FTU Career Fair – The Race to success 

FTU Career Fair - The Race to success

Ngày 25/11 vừa qua, rất nhiều bạn trẻ đã tham gia ngày hội tư vấn hướng nghiệp FTU Career Fair 2023 – The race to success. Tại đây, các bạn sinh viên có thể tìm cơ hội công việc, phát triển cho bản thân mình.  

Ngày hội kết nối việc làm “The Race to Success” được tổ chức bởi Trường Đại học Ngoại thương với sự tham gia của rất nhiều tập đoàn, công ty lớn khác nhau, phải kể đến như Tập đoàn FPT, Honda, Tiktok, Shopee,… Tất nhiên là không thể thiếu sự hiện diện của iviec – nền tảng tuyển dụng mới thuộc tập đoàn FPT. 

IVIEC tham gia sự kiện với mong muốn có thể giúp kết nối ứng viên và người tuyển dụng, matching đúng người, đúng thời điểm và đúng việc. 

Khai mạc sự kiện, nhà trường đã trao kỷ niệm chương cho những nhà tài trợ tham gia chương trình thay lời cảm ơn, tri ân đến những doanh nghiệp đã cùng chung tay tạo sự kiện vô cùng thành công, mở rộng cơ hội phát triển cho các bạn sinh viên. 

FTU Career Fair - The Race to success

Sau phần khai mạc, các bạn đăng ký tham gia sự kiện được trao đổi trực tiếp với nhà tuyển dụng tại các gian hàng. Tại đây, mỗi bạn được đại diện các đơn vị tuyển dụng, cũng là những người đã có kinh nghiệm trong ngành tư vấn sửa CV trực tiếp, chia sẻ về những khó khăn, thách thức khi mới bước vào thị trường lao động, định hướng con đường đi sau này…, 

Đồng thời các bạn còn có thể được phỏng vấn trực tiếp vào vị trí mà các bạn muốn ứng tuyển. Bởi đây không phải là một buổi phỏng vấn đơn thuần mà còn là một buổi chia sẻ kiến thức, các bạn ứng viên và nhà tuyển dụng đều rất cởi mở, thoải mái. 

Nhiều bạn trẻ tham gia sự kiện đang làm sinh viên năm nhất, năm hai chưa có nhiều kinh nghiệm ứng tuyển tại các công ty, cũng như chưa có nhiều góc nhìn khách quan về thị trường lao động đã được các anh, chị từ đơn vị tuyển dụng tư vấn và giải đáp thắc mắc một cách nhiệt tình, rõ ràng.  

FTU Career Fair - The Race to success

hướng sự phát triển của bản thân, các bạn còn được tham gia rất nhiều mini game rất hay và ý nghĩa về cả mặt tinh thần và “vật chất”. 

Bên cạnh món quà như túi, sổ từ các doanh nghiệp, iviec đã tổ chức mini game để các bạn có cơ hội nhận những chiếc thẻ điện thoại với trị giá lớn nếu upload CV lên iviec.io – hệ sinh thái công việc tuyển dụng mới được support bởi FPT.  

Như vậy các bạn vừa có cơ hội ứng tuyển vào các vị trí mong muốn và nhận được phần quà trong mini game của iviec. 

Iviec mong rằng với sự hỗ trợ từ AI và các hệ thống công nghệ trên hệ thống sẽ hỗ trợ các bạn sinh viên trên con đường tìm kiếm công việc của mình.