Tổng hợp kênh truyền thông chính thức của iviec

Các kênh truyền thông chính thức của iviec

Là một hệ thống sinh thái tuyển dụng mới được phát triển bởi FPT, iviec đã và đang xây dựng mạng lưới truyền thông trên nhiều kênh khác nhau để có thể chạm tới ứng viên, hỗ trợ các bạn tìm kiếm cơ hội và ứng tuyển thành công.

Facebook: iviec.io

Một trong những truyền thông chính thức đầu tiên của iviec phải kể đến Fanpage: iviec.io. Nội dung trên đây xoay quanh những chủ đề về công sở, câu chuyện hài hước xảy ra tại nơi làm việc và tất nhiên không thể thiếu những bài viết chia sẻ về công việc, tips cho các bạn khi ứng tuyển và phỏng vấn.

Tiktok: iviecbyfpt

Ngoài ra, iviec muốn đến gần hơn với các bạn trẻ, vậy nên sẽ không thể bỏ qua được nền tảng mới nổi vài năm gần đây đó là Tik tok: iviecbyfpt. Nội dung trên kênh tương tự như nền tảng trên Facebook của iviec, xung quanh cuộc sống công sở, những tips hay mà bạn nên có.

Youtube: FPT iVIEC

Cuối cùng, với mong muốn có thể chia sẻ nhiều, những thông thiệp, những bài học thành công những câu chuyện truyền cảm hứng cho giới trẻ, iVIEC đã tạo nên kênh Youtube: FPT iVIEC.

Nếu bạn muốn học hỏi, nhận thêm nhiều những thông tin hay về thị trường, cơ hội nghề nghiệp, những tips phỏng vấn và ứng tuyển còn ngại gì mà không follow, đăng kí ngay để theo dõi các kênh truyền thông của iVIEC.